• Phòng Kinh Doanh

    0901.293.719
  • Tư vấn 24/7

    duanhungthinh7979@gmail.com

Đào Trí Con Đường Tỷ Đô

Sở dĩ Đào Trí Con Đường Tỷ Đô được giới bất động sản (BĐS) mệnh danh là con đường “tỉ đô” vì trên trục đường này quy tụ nhiều siêu dự án đình đám. 

“Đào Trí Con đường tỉ đô”

Nổi bật nhất là siêu đô thị 6 tỉ USD vừa được công bố năm 2016 – Q7 Saigon Riverside Complex ; được dự đoán là tổ hợp thương mại – du lịch – giải trí kết hợp bến du thuyền hiện đại bậc nhất Việt Nam. Do đó, các dự án liền kề Saigon Peninsula cũng tăng đáng kể giá trị nhờ vào sức ảnh hưởng của siêu dự án này do thừa hưởng trọn vẹn cơ sở hạ tầng trong quy hoạch chung toàn vùng.

Gần đây nhất, trên cung đường ven sông đẳng cấp này vừa xuất hiện một cái tên cũng nổi bật không kém – khu căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex, án ngữ ngay 2 trục đường đắc địa Đào Trí – Hoàng Quốc Việt và cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ một bước chân. Dự án đẳng cấp của tập đoàn Hưng Thịnh với 3.580 căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền đường Đào trí.

Được phát triển và đầu tư bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh , dự án căn hộ  Q7 Saigon Riverside Complex được dự kiến sẽ tạo ra cơn sốt bất động sản mới tại khu Nam Saigon và được giới bất động sản kỳ vọng là 1 trong những người tiên phong trên thị trường và chủ động đặt chân trên Đào Trí con đường tỷ đô. 

Đô thị xanh thu nhỏ

Phối Cảnh Căn Hộ Saigon Riverside Complex

Khu Nam vốn vượt trội hẳn so với các khu vực khác của TP.HCM về tỷ lệ không gian xanh do vị trí giáp sông, quy hoạch đô thị chú trọng bảo tồn thiên nhiên, kết hợp với lá phổi Cần Giờ có hệ sinh thái vô cùng phong phú. Trong tương lai nơi đây sẽ trở thành BĐS “kim cương” khi các đô thị hiện đại trên thế giới cũng đang ưu tiên giải quyết các vấn đề về môi trường và chất lượng không khí.

Được quy hoạch mở rộng lộ giới 40 m, Đào Trí (Q.7, TP.HCM) được xem là một trong những con đường bên sông đẹp nhất Q.7 và những căn hộ trên con đường này hứa hẹn có tầm nhìn view sông thật đắt giá. Nhiều chủ đầu tư đã nhanh chóng đẩy mạnh các dự án chiến lược của mình tại đây để hút khách, nhất là khi quỹ đất ven sông ngày càng khan hiếm.

“Càng tận dụng tốt các yếu tố tự nhiên sẽ càng tăng giá trị BĐS. Đây chính là xu hướng kinh doanh và phát triển hiện đại. Q7 Saigon Riverside Complex được quy hoạch như một khu đô thị hiện đại với lối kiến trúc mới, độc đáo, công nghệ tiên tiến nhưng vẫn đảm bảo tỷ lệ không gian xanh ở mức tối đa”.

Đòn bẩy từ đầu tư và quy hoạch hạ tầng

Theo các chuyên gia, những dự án nhiều mảng xanh hoặc kề cận sông nước như Q7 Saigon Riverside Complex  sẽ ngày càng đắt giá.

Vị trí dự án Q7 Saigon Riverside Complex

Bên cạnh đó, quy hoạch cho thấy nhiều công trình hạ tầng đang và sắp được triển khai tại khu vực này như cầu

♠ Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và khu Đông

♠ Tuyến metro số 4 dài 36 km, cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ

♠ Cao tốc Bến Lức – Long Thành

♠ Cầu Nguyễn Khoái nối dài từ quận 4 qua quận 7

♠ Cầu Phước Khánh nối khu Nam Sài Gòn với Nhơn Trạch (Đồng Nai) sẽ góp phần gia tăng giá trị khu vực khi mọi kết nối giao thông cần thiết gần như hoàn chỉnh.

Nam Sài Gòn đã và vẫn đang là điểm nóng tiềm năng tại TP.HCM. Thực tế, dòng chảy về vốn đầu tư đang có xu hướng dịch chuyển rõ nét về khu Nam và giá BĐS tại đây sẽ tiếp tục tăng cao trong thời gian tới.

Các dự án khác

Đăng ký nhận bảng giá chi tiết

Đối tác
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN CÔNG THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TIÊN PHONG

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN TIÊN PHONG
NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN VIỆT NAM THƯƠNG TÍN
THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Ngân hàng

THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN THƯƠNG TÍN
ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Ngân hàng

ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM
Tư vấn miễn phí0901.293.719